Unbox máy chạy bộ K900

Vũ trung kiên      0 bình luận
Unbox máy chạy bộ K900

Các bước tự lắp đặt máy chạy bộ.

Thứ nhất, bạn di chuyển và tháo kiện hàng tới một vị trí phù hợp.

- Đặt thùng máy chạy ở nơi sạch sẽ và rộng rãi.

- Cắt bỏ dây đai, mở hộp và tháo bỏ các bao bì bảo quản máy ở phía trong. Để các phụ kiện của máy chạy ra một khu vực riêng gần với vị trí lắp đặt máy.

- Nhấc máy ra vị trí lắp đặt chú ý cần sử dụng ít nhất 2 người mỗi người một đầu, đặt máy trên sàn nhà phẳng không đặt máy lên một vật gì bởi có thể sẽ làm hỏng bộ phận của máy.

- Lưu ý, bạn có thể di chuyển bằng bánh xe phía trước của máy nhưng chúng có thể gây hại đến một số loại sàn nhà.

Thứ hai, bước lắp đặt các bộ phận của máy chạy bộ.

- Hầu hết các máy chạy bộ điện phần động cơ và băng tải đã được lắp ráp sẵn cố định vào thân máy. Chỉ còn bộ khung và đồng hồ hiển thị được tháo rời chính vì thế trước khi lắp bạn nên phân loại các bộ phận cần lắp bằng cách xử dụng quyển hướng dẫn lắp đặt để xác định: phân loại ốc vít, phân loại khung và đồng hồ sau đó tiến hành lắp ráp.

- Lắp ráp khung máy. Bạn cầm khung máy thẳng đứng và đưa vào vị trí cần lắp, đưa dây cáp dữ liệu qua lỗ trên khung và cắm dắc nối, tiếp theo bắt ốc vít. Làm tương tự cho khung bên cạnh.

- Lắp ráp mặt đồng hồ điều khiển. Đầu tiên bạn cắm dắc dây dữ liệu từ dưới bo mạch với đồng hồ. Sau đó, bạn cắm dắc dây đo nhịp tim trên tay cầm, sau khi cắm xong 2 dây này bạn bắt đầu bắt ốc vít.

Thứ 3, bạn lắp ráp các phụ kiện như ốp moto, ốp khung tại các vị trí bắt ốc.

Cuối cùng, bạn cắm khóa an toàn (thường là khóa từ và có màu đỏ) và bật máy chạy thử. Đầu tiên, bạn cắm khóa từ oan toàn vào vị trí của nó trên mặt đồng hồ điều khiển và sau đó cắm điện và bật công tắc điện tại phía đâu của máy cạnh với dây điện nguồn. Lúc này bạn đã có thể khởi động máy để chạy thử.

Sau khi cắm điện bạn thấy đồng hồ báo màn hình xanh và các phím chức năng có thể ấn đươc, cảm ứng nhịp tim trên tay cầm hoạt động tức là bạn đã lắp xong và chính xác.

Viết bình luận của bạn:
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: